Daruna.org » ข่าวสารและกิจกรรม » แผนกประถม » ด.ญ.ฐิตาภา ฤทธิจันทร์ ได้รับรางวัลชมเชยการบรรยายธรรมนักเรียนระดับจังหวัด งานเทศกาลวันมาฆบูชา

อีเมล พิมพ์ PDF
ด.ญ.ฐิตาภา ฤทธิจันทร์ (น้องปิ่น) อายุ 8 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2 ได้รับรางวัลชมเชย การบรรยายธรรมนักเรียน ระดับจังหวัดเทศกาลวันมาฆบูชา ประจำปี 2554 เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 ณ วัดมหาธาตุวรวิหาร ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี เป็นตัวแทนไปแข่งระดับภาค
...Daruna Breaking News : รับสมัครดีเจเยาวชนต้านยาเสพติด   สนใจติดต่อได้ที่ครูจารุบุตรและครูวีระพจน์ ...Daruna Breaking News : Food Festival กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ(อังกฤษ)ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม Food Festival ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 วันพุธที่ 11 - ศุกร์ ที่ 13 พ.ย. 2558 ณ เวทีสร้างสรรค์อาคาร 6 เวลา 10.50-12.10 น. ...Daruna Breaking News : สวัสดิการคอมพิวเตอร์ ครูที่สนใจซื้อคอมพิวเตอร์แบบพกพาติดต่อได้ที่ครุวีระพจน์ รัตนรัตน์